Trang chủ >Đôi nét về tiểu sử blv Việt Khuê và những chương trình nổi bật

Đôi nét về tiểu sử blv Việt Khuê và những chương trình nổi bật

16:30 Thursday 11/01/2024
Nếu anh em hay xem bóng đá thì không còn xa lạ gì với Việt Khuê. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về tiểu sử BLV Việt Khuê qua bài viết dưới đây.

Khi nhắc đến bình luận viên thể thao nổi tiếng chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với Việt Khuê. Anh được nhiều người yêu thích bởi bình luận hài hước và trẻ trung. Trong bài viết dưới đây, Lịch bóng đá sẽ giới thiệu về tiểu sử BLV Việt Khuê. 

Tiểu sử blv Việt Khuê 

Bóng đá là một trong những bộ môn thể thao quốc dân nhận được nhiều sự hâm mộ và yêu thích nhất của mọi người. Trong mỗi trận đấu diễn ra trong hoặc ngoài nước đều không thể vắng mặt các bình luận viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, nổi bật nhất chính là Việt Khuê.

Vài nét giới thiệu về tiểu sử BLV Việt Khuê

Vài nét giới thiệu về tiểu sử BLV Việt Khuê

BLV Việt Khuê là ai?

Nguyễn Hữu Việt Khuê là tên đầy đủ của chàng bình luận viên nổi tiếng này. Anh sinh năm 1984 trong một gia đình có cha là Nguyễn Hữu Việt Hưng - Nhà toán học nổi tiếng Việt Nam. Thừa hưởng gen trội từ cha, anh đã xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa từ trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Ông có ảnh hưởng gì đến bóng đá Việt

Bên cạnh đó, có rất nhiều yếu tố quan trọng về tiểu sử BLV Việt Khuê ảnh hưởng đến nền bóng đá Việt Nam. Đó là ngay từ khi còn nhỏ anh đã được bố giao cho một bài toán cấp độ khó về bóng đá. Lúc này, Việt Khuê đã tập trung cực độ để giải quyết bài toán gọn lẹ. Tuy nhiên, về sau anh không trở thành nhà toán học mà là một biên tập viên của lĩnh vực thể thao.

Xem thêm: Các LiveCores của tất cả các trận đấu đã diễn ra.

Sự nghiệp của blv Việt Khuê

Sau khi học xong, mới đầu, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu khoa học của mình. Tuy nhiên với đam mê thể thao nên anh bén duyên với vai trò bình luận trong giải đấu World Cup năm 2006. Từ đó, Việt Khuê quyết định chuyển hướng sang ngành nghề mình thích.

Bên cạnh thể thao thì anh còn đảm nhận vai trò làm MC của chương trình Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 6 kỳ từ mùa thứ 8-13. Đồng thời, nhờ vào khả năng toán học thiên phú mà khi dẫn chương trình Việt Khuê đưa ra những đánh giá tốt và có căn cứ. Chính vì thế mà anh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lấy làm tấm gương để học tập theo.

Những hình ảnh về blv Việt Khuê

Dưới đây là một vài hình ảnh về tiểu sử BLV Việt Khuê: 

Việt Khuê dẫn chương trình thể thao

Việt Khuê dẫn chương trình thể thao

Anh đảm nhận vai trò MC Đường lên đỉnh Olympia

Anh đảm nhận vai trò MC Đường lên đỉnh Olympia 

Những chương trình nổi bật của Việt Khuê

Đến hiện tại, anh đã tham gia rất nhiều chương trình nổi tiếng. Không chỉ ở vai trò làm MC mà còn trong vai làm khách mời của một vài chương trình truyền hình khác.

Người dẫn chương trình

Đặc biệt, Việt Khuê hiện đang giữ vai trò làm MC cho các chương trình thể thao tại Đài Truyền Hình Việt Nam. Nổi tiếng qua các chương trình như Thể thao 24/7, Bản tin thể thao trưa, Nhịp đập 360 độ thể thao,...Sau đó, anh tiếp tục là MC được yêu thích trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Việt Khuê - người dẫn chương trình

Việt Khuê - người dẫn chương trình 

Người chơi khách mời trong các chương trình

Anh cũng thường xuất hiện trong các chương trình thể thao của Đài truyền hình Việt Nam với tư cách khách mời, mang đến những nhận định và đánh giá hấp dẫn, thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ các thông tin về tiểu sử BLV Việt Khuê mà chúng tôi tổng hợp được. Chúng tôi hy vọng anh sẽ tiếp tục phát triển trong sự nghiệp và tiếp tục đóng góp mạnh mẽ cho ngành truyền thông Việt Nam.

Tham khảo thêm:

Tìm hiểu tiểu sử blv Quốc Khánh và những thành công

Tiểu sử blv Khắc Cường và những phát ngôn gây bão