Trang chủ >Tìm hiểu tiểu sử blv Quốc Khánh và những thành công

Tìm hiểu tiểu sử blv Quốc Khánh và những thành công

16:30 Friday 12/01/2024
Tiểu sử BLV Quốc Khánh là một trong những điều được nhiều cổ động viên quan tâm. Cùng cập nhật thông tin liên quan đến bình luận viên nổi tiếng này nhé!

Quốc Khánh - cái tên gắn liền với những chương trình thể thao nổi tiếng phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về tiểu sử BLV Quốc Khánh cùng với các thông tin hấp dẫn xoay quanh bình luận viên. Hãy theo dõi Lịch bóng đá nhé!

Tiểu sử blv Quốc Khánh là ai?

Quốc Khánh sinh năm 1979 và được sinh ra tại Hà Nội. Hiện nay, anh đóng vai trò là một biên tập viên có vị trí quan trọng trong Đài truyền hình Việt Nam. Được biết, Quốc Khánh dẫn dắt các chương trình liên quan đến mảng Thể thao. Chẳng hạn như Ấn tượng thể thao 7 ngày, Thể thao 24/7 hay là Chuyển động 24h. 

Đôi nét về tiểu sử BLV Quốc Khánh

Đôi nét về tiểu sử BLV Quốc Khánh 

Đặc biệt, anh là người có phong cách dẫn dắt bản tin vô cùng nghiêm túc, chỉn chu và khéo léo. Đồng thời, Quốc Khánh còn là người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Thể thao nên đem đến cho người xem sự thiện cảm và ấn tượng tốt. Bên cạnh đó, trong đời tư anh còn người chồng tốt, người cha ấm áp và gần gũi.

Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá mới nhất, nhanh nhất tại lichbongda.com

Cuộc sống đời tư blv Quốc Khánh

Anh là con trai thứ hai của một gia đình bố làm công nhân và mẹ làm giáo viên. Được biết, hiện tại anh đang có tổ ấm hạnh phúc, vui bên vợ đẹp con xinh. Đặc biệt, vợ anh là Nguyễn Anh Thư - đồng nghiệp của anh làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

Họ đã kết hôn nhiều năm và có hai cô công chúa đáng yêu thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Trong thời gian gần đây, vợ của Quốc Khánh đã hạ sinh đứa con thứ ba là một con trai kháu khỉnh. Có thể thấy rằng, tiểu sử BLV Quốc Khánh đời tư hạnh phúc và gia đình có cả nếp cả tẻ.

Sự nghiệp về blv Quốc Khánh

Quốc Khánh tốt nghiệp khoa chuyên ngành Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ. Sau khi ra trường, anh đã đầu quân về Tiểu ban thể thao của kênh VTV3 và làm vị trí biên dịch, biên tập viên của lĩnh vực thể thao. Theo như được biết, anh được đồng nghiệp và khán giả đánh giá là nam biên tập viên, MC đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về ngoại hình, tính cách và kiến thức.

Sự nghiệp thành công của BLV Quốc Khánh

Sự nghiệp thành công của BLV Quốc Khánh 

Không chỉ đảm nhận vị trí biên tập viên, anh còn đóng vai trò làm bình luận viên và biên tập viên bóng đá nói riêng và thể thao nói chung. Vì thế mà vị trí của Quốc Khánh trong làng bình luận bóng đá ngày càng thăng hoa.

Những thành công của blv Quốc Khánh

Ban đầu, xuất phát điểm của Quốc Khánh này là khi đầu quân cho VTV3 chủ yếu làm các công việc như biên dịch với vốn ngoại ngữ vốn có. Tuy nhiên, khi tiếp xúc lâu ngày anh đã lấn sân sang bên mảng biên tập viên truyền hình và tiếp đến là MC.

Quốc Khánh dẫn dắt các chương trình thể thao

Quốc Khánh dẫn dắt các chương trình thể thao

Ở anh, khán giả cảm nhận rõ ràng được sự nhiệt huyết và niềm yêu nghề mãnh liệt. Bởi thế, nhiều người hâm mộ Quốc Khánh bởi tính cách khôn khéo và thẳng thắng. Nhờ điều này mà sự nghiệp của anh ngày càng phát triển và đón nhận thêm nhiều sự yêu quý từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ bóng đá trên cả nước.

Một số hình ảnh về blv Quốc Khánh

Dưới đây là các hình ảnh thường nhật của BLV Quốc Khánh:

BLV Quốc Khánh - Cuộc sống đời tư

BLV Quốc Khánh - Cuộc sống đời tư

Kết luận

Trên đây là các thông tin mới nhất về tiểu sử BLV Quốc Khánh mà chúng tôi cập nhật được. Qua đây, mọi người biết thêm nhiều thông tin quan trọng xoay quanh Quốc Khánh.

Tham khảo bài viết khác:

Tìm hiểu tiểu sử blv Khắc Cường và những phát ngôn gây bão

Tìm hiểu tiểu sử blv Hồ Hiệp và những thành tựu nổi bật