Trang chủ >Tiểu sử BLV Khắc Cường với những phát ngôn gây bão

Tiểu sử BLV Khắc Cường với những phát ngôn gây bão

16:30 Friday 12/01/2024
Tiểu sử BLV khắc cường là một năm bình luận viên bóng đá tài năng được nhiều khán giả biết đến. Anh chuyên phụ trách các kênh thể thao của đài VTV.

Tiểu sử BLV Khắc Cường được nhiều fan hâm mộ bóng đá tò mò muốn biết thêm cuộc sống của nam bình luận viên nổi tiếng. Không chỉ là BLV, anh chàng còn kiêm luôn vai trò MC và biên tập viên cho các chương trình thể thao. Trong bài viết này, Lịch Bóng Đá sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin tiểu sử về blv Khắc Cường một cách chi tiết nhất!

Tiểu sử BLV Khắc Cường

Các thông tin cập nhật tiểu sử BLV Khắc Cường khá hạn chế khiến nhiều người hâm mộ bóng đá rất tò mò. Dưới đây là những thông tin cá nhân về chàng trai bình luận viên thể thao duyên dáng và tài năng này.

BLV Khắc Cường là ai?

BLV Khắc Cường sinh vào ngày 18/3/1985 tại Hà Nội, tên đầy đủ của anh là Nguyễn Khắc Cường. Cơ duyên đến với nghề của Khắc Cường khá đặc biệt sau khi chia sẻ đam mê trên sóng truyền hình.

BLV Khắc Cường nổi tiếng trong lĩnh vực bình luận thể thao

BLV Khắc Cường nổi tiếng trong lĩnh vực bình luận thể thao

Với khả năng diễn đạt lưu loát và kiến thức thể thao sâu rộng, anh đã thu hút và nhận được sự quan tâm của khán giả yêu thể thao. Bằng sự đam mê và cố gắng miệt mài, nam bình luận viên đã thực hiện thành công ước mơ của chính mình.

Các hình ảnh liên quan đến BLV Khắc Cường

Trước khi bắt đầu sự nghiệp làm bình luận viên, Khắc Cường từng là cử nhân thuộc lớp tài năng của trường ĐH Hà Nội. Hiện tại, anh đang hoạt động trong lĩnh bình luận thể thao tại đài truyền hình.

Xem ngay kết quả bóng đá được cập nhật chi tiết nhất tại lichbongda.com

Sự nghiệp và đời sống riêng tư của Khắc Cường

Sự nghiệp thăng hoa cùng đời sống hôn nhân viên mãn của nam BLV khiến nhiều người không khỏi ghen tị. Thành công của anh gắn liền cùng những hình ảnh cần mẫn tại nhà đài và chăm sóc gia đình nhỏ.

Sự nghiệp của BLV

Tiểu sử BLV khắc cường nổi tiếng với những câu nói gây bão và viral trên mạng xã hội. Đồng thời chính những đặc điểm này giúp anh chàng trở nên quen thuộc với khán giá cả nước. 

Sự nghiệp nổi tiếng tài năng của Khắc Cường

Đơn cử như trong trận Việt Nam đá với Indonesia tại AFF Cup 2018 khi đội bạn có những hành động không đẹp. Khắc Cường đã hỏm hỉnh rẳng: “Đội bóng chúng ta đang chơi với đội bóng mà chỉ cần chạm là ngã” hay “Trụ sở của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đang nằm ở Malaysia.”

Cuộc sống cá nhân

Năm 2016, BLV Khắc Cường kết hôn cùng vợ là Lâm Giang và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Gia đình anh có 2 thành viên nhí gồm 1 trai 1 gái đáng yêu. Nam bình luận viên nổi tiếng vẫn giữ tiếng về cuộc sống đời tư.

Một số chương trình truyền hình BLV Khắc Cường tham gia

Khắc Cường không chỉ được biết đến là một bình luận viên tài năng mà anh còn tham gia nhiều vai trò khác. Dù ở lĩnh vực nào thì anh cũng được nhiều khán giả yêu mến vì những ấn tượng sâu đậm.

Người dẫn chương trình

Với vai trò MC, Khắc Cường gây dấu ấn trong các chương trình truyền hình nổi tiếng. Anh chàng còn được biết đến khi làm MC cho nhiều chương trình nổi tiếng: Đường lên đỉnh Olympia, Rung Chuông Vàng,... 

Sự nghiệp dẫn chương trình của MC Khắc Cường

Sự nghiệp dẫn chương trình của MC Khắc Cường

Người chơi

Trong thời sinh viên, đã có khá nhiều người biết đến anh khi tham gia vào chương trình Ai Là Triệu Phú năm 2006. Với câu trả lời ấn tượng về bóng đá, anh nhận được lời mời từ Đài truyền hình VTV, mở đầu cho sự nghiệp bình luận viên của mình.

Kết luận

Tiểu sử BLV Khắc Cường còn gây ấn tượng cùng thành tích lọt vào danh sách đề cử BTV ấn tượng của VTV Awards. Anh hiện vẫn là cái tên cực hot trong làng bình luận thể thao cùng với Tạ Biên Cương.

Xem thêm bài viết khác:

Tìm hiểu tiểu sử blv Khắc Cường và những thành tựu nổi bật

Sự nghiệp Lion Messi - Huyền thoại số 1 bóng đá thế giới